Vang Phúc Bồn Tử: Món quà vàng cho sức khoẻ

Vang Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân được lên men tự nhiên từ trái Phúc Bồn Tử chín mọng, có hương thơm đặc trưng, vị ngọt nhẹ, dễ uống và đặc biệt rất tốt cho sức khoẻ.

Vang Phúc Bồn Tử tốt thế nào?

Phúc Bồn Tử hay còn gọi là quả mâm xôi, có chứa 86% nước, 12% carbohydrate và có khoảng 1% mỗi loại protein và chất béo. Với lượng 100 gram, Phúc Bồn Tử cung cấp 53 calo và 6,5 gram chất xơ.

Tuyển chọn Phúc Bồn Tử tại Công ty TNHH Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân.

Phúc Bồn Tử là một nguồn phong phú vitamin C và Mangan, với nhiều công dụng tuyệt vời, như: Chống ung thư, ổn định đường huyết, kháng khuẩn, duy trì sức khỏe tim mạch, bảo vệ thị lực…

Phúc Bồn Tử còn giúp làm đẹp da, chống lão hóa nhờ có chứa Flavonoid – tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, hạ áp, chống dị ứng… có tác dụng tốt trong việc bảo vệ và làm đẹp da. Loại vật chất này có tác dụng tuần hoàn huyết dịch da, tăng độ đàn hồi vi mạch máu ở da, thúc đẩy nhanh sự tái tạo các tế bào da mới.

Phúc Bồn Tử đen chính mọng chuẩn bị xuất xưởng.

Đặc biệt, Phúc Bồn Tử còn có tác dụng bổ can, ích thận, trợ dương tăng cường sức khoẻ cho phái mạnh, do chứa nhiều thành phần là những hoạt tính có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn ở cơ quan sinh dục, kích thích mạnh thần kinh hưng phấn, ích trí. Đồng thời giúp cải thiện khả năng sinh sản cho cả nam và nữ giới.

Vang Phúc Bồn Tử được lên men tự nhiên từ quả Phúc Bồn Tử (đỏ và đen), nên có vị ngọt nhẹ, thơm dịu, dễ uống, thích hợp cho tất cả mọi người. Vang cho một cảm giác rất đặc biệt với hương vị thơm ngon của quả Phúc Bồn Tử chín mọng.

Vang Phúc Bồn Tử.

Với những công dụng tuyệt vời như thế, Vang Phúc Bồn Tử xứng đáng là một trong những món quà ý nghĩa cho sức khoẻ gia đình, người thân, đặc biệt là trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Vang Phúc Bồn Tử nào uy tín, chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm, thương hiệu Vang Phúc Bồn Tử được giới thiệu, bán online và tại các siêu thị, cửa hàng. Điều này khiến người tiêu dùng rất lúng túng khi muốn lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm Vang Phúc Bồn Tử Sạch – Chuẩn – Chất, để tăng cường sức khoẻ hoặc làm quà biếu. Đời Sống News xin đưa ra gợi ý thích hợp.

Vang Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân

Đó là Vang Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân – Sản phẩm của Công ty TNHH Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân, trụ sở tại thôn Bắc Hội, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng).

Đây là doanh nghiệp đã khởi nghiệp với cây Phúc Bồn Tử từ năm 2008, ban đầu chỉ với diện tích 1.000 m2 nhà kính. Đến nay, Công ty đã sản xuất ổn định với 2ha Phúc Bồn Tử đỏ nhà kính và hơn 1ha Phúc Bồn Tử đen nhà lưới, đạt năng suất bình quân mỗi năm lần lượt 15 tấn/ha và 20 tấn/ha.

Bên cạnh đó, Công ty còn liên kết với các hộ nông dân trong các vùng nông nghiệp Đức Trọng, Đà Lạt, Lâm Hà sản xuất và tiêu thụ ổn định trên diện tích hơn 2ha Phúc Bồn Tử đen và Phúc Bồn Tử đỏ.

Các chứng nhận về chất lượng sản phẩm Vang Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân.

Hàng năm, doanh nghiệp thu hoạch bình quân đạt tổng sản lượng 60 tấn quả tươi, gieo ươm và xuất vườn 20.000 cây giống, chế biến 20.000 lít rượu, vang, 4.000 lít mật, nước cốt cùng khối lượng đáng kể các dòng sản phẩm trà, mứt…

Mỗi ngày, trang trại 2 ha phúc bồn tử ở đây thu hái quả tươi đạt từ 80-100kg, cộng với khoảng 100kg thu mua từ nông dân liên kết đưa về sơ chế, phân phối đến các kênh tiêu thụ ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước.

Toàn sản lượng Phúc Bồn Tử quả tươi thu hái và sơ chế trong buổi sáng mỗi ngày thông qua hệ thống vận hành các công đoạn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, gồm: Xử lý ozon rửa sạch quả, phân loại quả, đóng gói, bảo quản mát, đưa vào xưởng chế biến, cho ra thành phẩm…

Chứng nhận Doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng cộng nghệ cao.

Năm 2020, Công ty Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận là Doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao về nhân giống, sản xuất và chế biến Phúc Bồn Tử với diện tích 2ha trang trại và 3,2ha liên kết sản xuất với nông dân các huyện Đức Trọng, Lâm Hà, Lạc Dương và TP Đà Lạt.

Quy trình chế biến các dòng sản phẩm Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân được thực hiện trong nhà xưởng hàng trăm mét vuông, tại trang trại đạt chuẩn quốc gia QCVN: 2010/BYT, được Hội Khoa học Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam chứng nhận và trao Cúp Vàng thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Vang Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân được chế biến bằng các dây chuyền tự động, bảo đảm an toàn thực phẩm, như: Lên men, tách dịch, lên men phụ, đóng chai thành phẩm. Được công nhận là sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Lâm Đồng và là sản phẩm OCOP hạng 4 sao.

Vang Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân xứng đáng là món quà vàng cho sức khoẻ.

Với uy tín, chất lượng, sản phẩm thật, chất lượng thật, Vang Phúc Bồn Tử nói riêng và các sản phẩm từ Phúc Bồn Tử nói chung, của Công ty Phúc Bồn Tử Huỳnh Trung Quân xứng đáng là món quà vàng cho sức khoẻ của mọi người, đặc biệt là dịp Tết đến Xuân về.