Thời gian giao hàng:

Tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng của Quý Khách hàng mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau:
Nội thành Đức Trọng: Quý Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong vòng từ 01 đến 02 ngày làm việc sau khi đặt hàng (đối với các hàng hóa có cân nặng lớn hoặc kích thước lớn sẽ đến trong vòng 03 đến 05 ngày làm việc).
Ngoại thành và các tỉnh thành khác: Quý Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong vòng … ngày làm việc (giao hàng ngoại thành và các tỉnh thành khác chuyển phát chậm hơn nội thành; Các vùng xã, huyện thời gian là từ 07 đến 10 ngày làm việc).
Lưu ý: Thời gian giao hàng có thể bị chậm trễ vì lý do khách quan như thời tiết xấu, thiên tai, điều kiện giao thông không thuận lợi hoặc bất kỳ lý do nào ngoài tầm kiểm soát hợp lý từ bên thứ ba. Trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến Quý Khách hàng và tạo cơ hội để Quý Khách hàng tiếp tục hoặc hủy đơn hàng.

Cách tính phí giao hàng:

Giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành.
Giao hàng tính phí: Phí giao hàng được tính theo khoảng cách và khối lượng hàng hoá. Phí giao hàng được tính khi Quý Khách hàng điền thông tin địa chỉ để giao hàng và thanh toán.

Trách nhiệm vận chuyển hàng hóa:

Dịch vụ vận chuyển của Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến địa chỉ của Quý Khách hàng.
Quý Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng.